• 1900 9082
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
smartTOUCH Flex smartTOUCH Flex SmartTOUCH Flex là một bảng điều khiển KVM đa chức năng, có thể được kết hợp với bất kỳ bàn phím và chuột tiêu chuẩn nào. Việc vận hành các giải pháp WEYTEC KVM với smartTOUCH Flex rất dễ dàng. Giống như người anh lớn, bàn phím smartTOUCH có màn hình cảm ứng LCD 10.1 "hiện đại được sử dụng để truy cập, điều khiển và chia sẻ các nguồn, màn hình và màn hình ghép. S001125 Video wall controller Số lượng: 1 Cái

smartTOUCH Flex

Cloud Zoom small image
  • SmartTOUCH Flex là một bảng điều khiển KVM đa chức năng, có thể được kết hợp với bất kỳ bàn phím và chuột tiêu chuẩn nào. Việc vận hành các giải pháp WEYTEC KVM với smartTOUCH Flex rất dễ dàng. Giống như người anh lớn, bàn phím smartTOUCH có màn hình cảm ứng LCD 10.1 "hiện đại được sử dụng để truy cập, điều khiển và chia sẻ các nguồn, màn hình và màn hình ghép.

Màn hình cảm ứng nhiều chức năng
SmartTOUCH Flex nhiều chức năng, cung cấp giao diện một cách trực quan và chức năng hầu như không giới hạn. Kết hợp với bàn phím và chuột tiêu chuẩn, người dùng có thể truy cập, điều khiển và chia sẻ tất cả các nguồn và màn hình. Màn hình thường và màn hình ghép có thể được quản lý bằng một lần chạm. Người vận hành có thể phát trực tuyến video và nhanh chóng thực hiện các thao tác trên ứng dụng bằng màn hình cảm ứng. SmartTOUCH Flex có kiến trúc mô-đun và có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng của các môi trường phòng điều khiển.

Màn hình cảm ứng & Loa
Màn hình cảm ứng cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để làm việc với nhiều hệ thống khác nhau. smartTOUCH Flex hiển thị tất cả các nguồn và màn hình. Các nguồn có sẵn được biểu thị bằng màu xanh lá cây, các nguồn bị chiếm dụng có màu đỏ và các nguồn "chỉ được xem" có màu trắng. Các nguồn dễ dàng được chọn và gán cho màn hình và màn hình ghép. Chuyển đổi giữa các nguồn rất đơn giản bằng cách sử dụng các tab.

Chức năng màn hình cảm ứng có thể được mở rộng với các ứng dụng riêng lẻ. Hầu hết mọi thứ đều có thể thực hiện được, từ tích hợp video, hình ảnh hóa sự kiện và điện thoại đến các ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp. Loa được tích hợp trong đế tái tạo hỗn hợp âm thanh của tất cả các nguồn.

Hình ảnh trong ảnh
Hai cửa sổ có thể di chuyển và có thể mở rộng từ hai nguồn IP Remote bất kỳ có thể được kích hoạt, hiển thị và vận hành trên màn hình cảm ứng. Đây có thể là các luồng video hoặc các ứng dụng khác.

Hỗ trợ nhiều cổng kết nối
SmartTOUCH Flex hỗ trợ nhiều cổng kết nối (USB transparent, USB for keyboard and mouse, Ethernet with PoE+, audio, etc.) cũng như hầu như bất kỳ nền tảng nào được triển khai trong môi trường phòng điều khiển.
Góc nghiêng
Góc nghiêng có thể được điều chỉnh theo từng bước tăng dần trong khoảng từ 15 ° - 64 °.

       
SmartTOUCH Flex được đặc trưng bởi các tính năng sau:
• Hơn cả một màn hình cảm ứng ... linh hoạt, có thể mở rộng và tương thích
• Tính linh hoạt ... tự do thiết kế tối ưu tại nơi làm việc
• Tương thích với bất kỳ bàn phím và chuột tiêu chuẩn nào
• Có mở rộng với các ứng dụng riêng lẻ
• Nhiều cổng ra để kết nối trực tiếp các thiết bị ngoại vi
 
csm Product smartTOUCH Flex title 1920x1080 755742c86e
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây