• 1900 9082
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
LED Signage (IFA Series) LED Signage (IFA Series) LED Signage (IFA Series) bao gồm IF021A, IF025A, IF042A :
- Thế hệ màn hình LED mang đến cho người xem trải nghiệm đỉnh cao
- Kết hợp chất lượng hình ảnh rực rỡ và tùy chọn thiết kế linh hoạt trong mọi môi trường
IFA L.E.D Module Số lượng: 1 Cái

LED Signage (IFA Series)

Cloud Zoom small image
  • LED Signage (IFA Series) bao gồm IF021A, IF025A, IF042A :
    - Thế hệ màn hình LED mang đến cho người xem trải nghiệm đỉnh cao
    - Kết hợp chất lượng hình ảnh rực rỡ và tùy chọn thiết kế linh hoạt trong mọi môi trường

- Chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc với công nghệ tinh chỉnh hình ảnh tiên tiến
- Hỗ trợ chất lượng hình ảnh HDR lên đến 8K 
- Cài đặt dễ dàng và linh hoạt bất kể hạn chế về không gian

- Hình ảnh sắc nét, linh hoạt lắp đặt trong mọi môi trường:

Bảng hiệu LED đã trở thành một công cụ ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp để truyền tải thông điệp hấp dẫn đến khách hàng. Dòng IFR của Samsung kết hợp chất lượng hình ảnh LED tốt nhất trong phân khúc, các tùy chọn thiết kế linh hoạt và hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường.

PC IFA 01- Chất lượng hình ảnh LED tốt nhất trong phân khúc

Dựa trên kinh nghiệm dẫn đầu trong ngành của Samsung và nhiều năm đổi mới trong công nghệ hiển thị hình ảnh, màn hình tạo ra hình ảnh với màu sắc sống động, giảm nhiễu và đầy đủ các màu.
 

PC IFA 02


- Lắp đặt linh hoạt cho mọi vị trí

Dòng IFA cho phép nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau để đáp ứng bất kỳ thông số kỹ thuật môi trường nào. Với sự hỗ trợ của việc lắp đặt treo, trần, cong, nghiêng và bên trong và bên ngoài, các doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn để tạo ra màn hình lý tưởng cho không gian của mình.

PC IFA 05

- Cài đặt dễ dàng
Samsung có thiết kế không cần cáp, cho phép cài đặt đơn giản và dễ dàng cũng như thiết lập nhanh màn hình để màn hình có thể hoạt động ngay lập tức. Màn hình cũng yêu cầu số lượng kết nối cáp tín hiệu hoặc nguồn tối thiểu giữa các tủ, ngay cả trong trường hợp có dịch vụ sửa chữa mô-đun
no cable

Các biện pháp bảo vệ hoạt động để giảm thiểu thời gian chết

Dòng IFA có nhiều biện pháp bảo vệ hoạt động nhằm giảm thiểu sự cố màn hình bao gồm các bộ nguồn kép được nhúng cũng như dự phòng tín hiệu chuyển tiếp và đảo ngược.

PC IFA 10

Phát nội dung liền mạch, dễ dàng quản lý nội dung tập trung và quản lý từ xa

Đồng bộ hóa tốc độ khung hình đảm bảo nội dung mượt mà không bị rách màn hình khi nhiều hộp S được kết nối. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức phát lại gần như hoàn toàn mượt mà ngay cả khi kết hợp hoặc chia nhỏ nội dung giữa các ngăn.
 

PC IFA 12

 

- Ngoài ứng dụng trang trí cho phòng hát karaoke, quán bar, dòng IFA Series còn được làm những màn hình lớn tại đại sảnh tiệc cưới, hội trường, sự kiện, phòng giám sát, trung tâm điều hành,...
-  Do độ phân giải của seri này đa dạng (IF021A, IF025A, IF042A ) cho nên rất thích hợp cho thuê màn hình, tổ chức sự kiện, phòng hát nhỏ,...
-  Hệ số hình thức mô-đun cho phép tùy chỉnh kích thước, hình dạng và tỷ lệ của LED theo nhu cầu về không gian và thẩm mỹ của bạn. Cho dù đó là sảnh đợi rộng rãi hay rạp hát, nhà riêng, dòng LED này cho phép bạn tự do sáng tạo để tận dụng tối ưu mọi không gian.
thong so
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây