• 1900 9082
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Amway và truyền thông nội bộ

Thứ năm - 12/01/2017 15:56
Amway đã thay đổi mình như thế nào trong chiến dịch quản cáo kết hợp truyền thông nội bộ làm mới mình?
Amway và truyền thông nội bộ

Amway và truyền thông nội bộ

Với quy mô ngày càng lớn, số lượng nhân viên, cộng tác viên ngày một đông hơn như Amway ngày nay. Đòi hỏi việc truyền thông nội bộ là khâu rất quan trọng. Điều này không chỉ trang bị kiến thức về sản phẩm mà còn tránh tối thiểu việc hiểu sai lệch những thông tin về doanh nghiệp, văn hóa và bản chất của việc bán hàng đa cấp.

Nhìn thấy được tầm quan trọng ấy, Amway đòi hỏi phải có một phòng truyền thông và đào tạo, sử dụng công cụ tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm truyền đi những thông điệp của Amway đến với nhân viên, cộng tác viên rõ ràng, đào tạo họ thành những chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, chân chính. Đưa sản phẩm của Amway đến rộng rãi hơn với công chúng, người tiêu dùng.

 

Đứng trước yêu cầu của Amway, SNT đã xây dựng và đưa ra các giải pháp với những mô hình ứng dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu Amway:

 

Giải pháp 1: Giải pháp màn hình đa nhiệm:

amway va truyenthongnoibo-1

Giải pháp biến những màn hình LCD thường thành màn hình đa nhiệm. Với giải pháp này: Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tận dụng cơ sở vật chất có sẵn

Màn hình LCD

Dùng chung Server làm CMS server…

Và đưa thông báo khẩn đến nhân viên, các phòng ban

Giải pháp 2: Màn hình đa nhiệm: dạng để sàn (Floor Standing Network) hoặc treo tường (Wallmount Network)

amway va truyenthongnoibo-2

Giải pháp đem đến cho khách hàng những màn hình đa nhiệm, với những kiểu dáng thẩm mỹ, màu sắc hài hòa. Mỗi màn hình có thể chia ra nhiều vùng trình diễn với những nội dung khác nhau (Frame). Tất cả được quản lý từ xa, dữ liệu được cập nhật trực tuyến qua môi trường Internet.

 

Giải pháp 3: Kiosk tra cứu thông tin hay còn gọi là Màn hình cảm ứng: All in one

amway va truyenthongnoibo-3

 

Giải pháp cung cấp cho khách hàng màn hình cảm ứng, một nơi để chứa kho tàng thông tin nội bộ, nhân viên có thể dùng tra cứu thông tin, lướt web, dùng trong đào tạo mà không cần phải gắn thêm một thiết bị phụ trợ nào khác. Tất cả trong một. ALL IN ONE.

 

Giải pháp 4: SuperSign LG

lg

Giải pháp Supersign là giải pháp “hơn một màn hình Tivi”. Giải pháp đem đến cho khách hàng một TV với nhiều Template dựng sẵn, với mỗi Template là nhiều frame với những nội dung khác nhau, tương tự như giải pháp màn hình đa nhiệm. Nhân viên, khách hàng của Amway có thể vừa xem TV, vừa cập nhật được các thông tin sản phẩm mới nhất, chương trình khuyến mãi…

Sau khi xem qua các giải pháp chuyên nghiệp trên Amway đã chọn Giải pháp 1 và Giải pháp 3.

Với giải pháp 1: Giải pháp màn hình đa nhiệm

Amway vừa tận dụng những màn hình LCD sẵn có, biến những màn hình này thành màn hình đa nhiệm, đưa thông tin rõ ràng, sống động hơn cho nhân viên, khách hàng, giúp họ nhớ và in sâu thông tin mà Amway muốn truyền đạt. Vừa dễ dàng, linh hoạt hơn cho bộ phận IT trong các khâu cập nhật thông tin dữ liệu và quản lý từ xa, đồng bộ hóa dữ liệu. Đồng thời những thông báo khẩn được truyền tải nhanh chóng và chính xác đến các phòng ban liên quan.

Với giải pháp 3: Kiosk tra cứu thông tin

Phù hợp với nhu cầu Amway đặt ra: Phòng truyền thông nội bộ hiện đại. Sử dụng công cụ tiên tiến. Giúp cho việc truyền đi thông điệp mà Amway mong muốn đến nhân viên một cách sống động, thu hút. Không đơn điệu, nhàm chán.

Hình ảnh triển khai màn hình đa nhiệm và Kiosk thông tin tại Amway

amway va truyenthongnoibo-4

amway va truyenthongnoibo-5

 

 

amway va truyenthongnoibo-6

amway va truyenthongnoibo-8

 

 

 

amway va truyenthongnoibo-9

Các giải pháp trên đã đáp ứng việc tối ưu hóa trong truyền thông nội bộ. Đem đến cho Amway một giải pháp toàn hảo. Đưa thông điệp, sứ mệnh của Amway đến đội ngũ nhân viên, khách hàng rõ ràng sinh động góp phần gia tăng sản xuất và kinh doanh cho Amway.

Giới thiệu về Amway:

Tập đoàn Amway là tập đoàn hàng đầu thế giới về bán hàng trực tiếp (hay bán hàng đa cấp), có trụ sở chính tại Mỹ.

Được thành lập vào năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos, đến nay Amway đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 20.000 nhân viên và 3 triệu Nhà Phân Phối trên toàn cầu. Trụ sở chính của Amway đặt tại 7575 Fulton Street East, Ada, Michigan 49355, Mỹ.

Amway mang lại cơ hội sở hữu hoạt động kinh doanh riêng cho mọi người dựa trên việc kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao và chia sẻ cơ hội kinh doanh với những người khác.

Amway Việt Nam: Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2008, Amway Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, có nhà máy sản xuất đặt tại Khu Công nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Nhà máy của Amway Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất tiêu chuẩn, được nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 về Quản lý Hệ thống Chất lượng (8/2009) và Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (7/2011)

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Amway: http://www.amway2u.com

Giới thiệu về SNT- Nhà cung cấp các giải pháp về truyền thông nội bộ và truyền thông tiếp thị

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, ghi tắt là SNT, thường được giới bạn bè gọi là Sao Nhanh Thế, được thành lập chính thức vào tháng 03/2008 sau nhiều năm các thành viên sáng lập của công ty chinh chiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng muốn phát triển cái gì đó cho riêng mình, mang nhiều bản sắc Việt hơn.

SNT họat động như một nhà phân phối sản phẩm, tích hợp và cung cấp giải pháp, dịch vụ đáng tin cậy tại Việt Nam. Bằng sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, SNT đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất.

Lĩnh vực hoạt động của SNT tập trung chính trong các nhóm sau:

 

  • Viễn Thông
  • Công nghệ thông tin
  • Điện – Điện tử
  • Công nghệ truyền hình
  • Giải pháp truyền thông

Thông tin chi tiết về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của SNT:

www.snt.com.vn

www.truyenhinhso.biz.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây