Lịch sử hình thành

     Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, hay thường gọi tắt là SNT, được chính thức thành lập vào tháng 03-2008, tiền thân là một nhóm kỹ sư Điện – Điện Tử - Viễn Thông chuyên làm thầu phụ cho các đối tác khác nhau về hệ thống điện nhẹ, viễn thông và CNTT; đã thực hiện các công việc âm thầm này cách nay đã hơn 3 năm trước khi hình thành công ty.

     Cùng với đà tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế và thị trường CNTT & Truyền Thông, SNT đang phát triển ngày một vững chắc trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty trẻ và năng động. SNT đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất tên tuổi cùng với các dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp chuyên nghiệp của chính mình xây dựng dựa trên các sản phẩm này sau nhiều năm trãi nghiệm thực tế. Từ các sản phẩm CNTT đơn lẻ đến các hệ thống dành cho Trung Tâm Tích hợp dữ liệu, từ các hệ thống điện dân dụng đến các hệ thống điện sản xuất cho các doanh nghiệp, từ các thiết bị viễn thông đầu cuối đến các hệ thống truyền số liệu dựa trên các công nghệ khác nhau như TDM/ IP; từ các hệ thống truyền hình Analog đến các hệ thống truyền hình kỹ thuật số, truyền hình trên nền giao thức Internet (IPTV); các ứng dụng quảng cáo số trên nền IP, …. SNT đang cho thấy vai trò của mình như một nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp hàng đầu, tích hợp mọi hệ thống vào một chỗ; cam kết thoả mãn tất cả nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong công việc.

    Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng SNT trở thành một tổ chức có năng lực làm việc tốt, chuyên nghiệp, có thể tiếp thu các khái niệm/kỹ thuật mới và chuyển giao cho khách hàng khi có yêu cầu. SNT đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng học tập và phục vụ, chia sẻ với khách hàng kiến thức và kinh nghiệm của mình.

    Giải pháp và dịch vụ cung cấp cho khách hàng là niềm tự hào của SNT. Bất cứ yêu cầu nào, bất cứ cuộc gọi nào cũng được theo dõi chặt chẽ với một cơ chế làm việc chuyên nghiệp. Thông qua thủ tục làm việc, bất cứ khi nào khách hàng gọi SNT, lãnh đạo cao nhất của SNT luôn ở vị trí giám sát nhằm đảm bảo rằng yêu cầu của khách hàng được thỏa mãn.

    Nhân viên của SNT đang làm việc trong một môi trường hiện đại và năng động, nơi công cụ luôn sẵn sàng, nơi những ý tưởng mới được khuyến khích và tôn trọng. Trong viễn cảnh của tổ chức, nhân viên tìm thấy vị trí của họ. Giá trị được chia sẻ công bằng trong tổ chức SNT.

    Không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện và thực sự cam kết với khách hàng là những yếu tố đã làm cho SNT trở thành một trong những nơi lựa chọn đầu tiên cho mọi nhu cầu trong lĩnh vực CNTT & Truyền Thông.

Các mốc thời gian nổi bật:

- Tháng 03/2008: chính thức được mang tên Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh (viết tắt thành SNT).

- Tháng 04/2008: ký kết hợp đồng triển khai Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu với Công ty CP Chứng Khoán Đệ Nhất.

- Tháng 05/2008: ký hợp đồng đại lý với Senter.

- Tháng 01/2009: ký hợp đồng đại lý với ZyXEL Singapore.

- Tháng 04/2009: Ký hợp đồng đại lý với các hãng APTTek, Xgiga, CCoM, SSET, ...

- Tháng 05/2009: Mở rộng văn phòng giao dịch tại 87-89 Hồ Bá Kiện, P.15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

- Tháng 03/2010: Ký hợp đồng đại lý cho hãng BDCOM, CoreCess.

- Tháng 04/2011: Chuyển văn phòng giao dịch đến địa chỉ Lô B-023, Đường CC2, KCN Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM

- Tháng 04/2011: ký hợp đồng làm đại lý phân phối linh kiện điện tử tại Việt Nam cho AVNET, ArrowAsia,

- Tháng 05/2011: trở thành đại lý của các hãng Sacom, Vĩnh Khánh, Saigoncap, …

- Tháng 09/2012: ký kết hợp đồng nhà phân phối sản phẩm truyền hình của hãng PBI tại Việt Nam;

- Tháng 10/2012: ký kết hợp đồng đại lý với Norsat; Commserv (Aastra)

- Tháng 04/2013: ký kết hợp đồng đại lý với Cayin Tech;

- Tháng 08/2013: ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm cáp & phụ kiện dành cho truyền hình của hãng PPC;

- Tháng 08/2013: ký kết hợp đồng đại lý cho hãng Wisi

- Tháng 03/2014: ký hợp đồng trở thành nhà tích hợp hệ thống (SI) với Samsung Việt Nam;

- Tháng 04/2014: ký kết hợp đồng trở thành đối tác của Antik Technology;

- Tháng 06/2014: ký kết trở thành đối tác của IPMagiX tại Việt Nam;

- Tháng 12/2014: cùng Samsung Việt Nam tổ chức Year-End Party với chủ đề “Kết nối thành công” để tôn vinh SNT là nhà tích hợp hệ thống truyền hình IP đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam thành công trong việc sử dụng sản phẩm B2B của Samsung;

- Tháng 01/2015: ký kết hợp tác với hãng LG Electronics trong việc triển khai và tích hợp hệ thống cho các sản phẩm B2B;

- Tháng 01/2015: Mở rộng văn Phòng hoạt động ở địa chỉ 110 DC9, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

- Tháng 09/2015: ký kết hợp đồng trở thành nhà tích hợp hệ thống cho sản phẩm của hãng Amino;

- Tháng 01/2016: ký kết hợp tác chiến lược với VOD Pty Ltd để phát triển giải pháp IPTV ở thị trường Việt Nam;